Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae