Total songs with the word சுவி : 202

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere

Niththam arul

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே

Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam

Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

சேவிப்போமே சேவிப்போமே- Sevippomae Sevippomae

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

Puviaalum Mannavan

Manavazhvu Puvi Vazhvinil

Puvi Aalum Mannavan Pul

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Piranthaar Piranthaar

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

Sthothiram seivenae

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

En Ullamae Ellaiparidu

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

Narkarunnai Naathanae

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Parisuthar parisuthar yesuve

Kartharai ekkalamum

Aandavarai Ekkaalamum

Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare

Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae

Aandavarai Ekkalam pottruvom

Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram

Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram

Arpana Malarai Vanthaen

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Nallaavi Oottum Thaevaa

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

Narkarunai Naadhane Sarguruve

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Kartharai Ekkalamum

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

Nallavi Ootrum Deva

Piranthaar, Piranthaar

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Enthan Yesu Enakku Nallavar

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Yesu Nasaraiyinathipathiye

Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ

Yesu En Asthipaaram

Nambiye vaa nalvelaiyithe

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Bethlehem oororam sathirathai

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Enthan Yesu Enaku Nallavar

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Enthan yesu enakku nallavar

Vallamaiyin aaviyanaar

Vanna Vanna Leelimalar

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Naan Naanae Karththar

பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Yesu Nasarayin Nadhipathiye

Bethalegam Oororam Sathirathai

போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai

Pethlaekam Oororam

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்

Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

Yaesu Nasaraiyinathipathiyae

Aar Ivar Aaraaro

Aarivar Aaraaro

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்

Aar Ivar Aaraaro

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthookalam Niraintha Nannaal

Kartharai Naan Ekkalathilum

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

Bethlehem Oororam

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Paniya yosirase padiyor

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Piranthar Piranthar Vaanavar

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

Piranthaar, Piranthaar

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak

Vallamaiyin Aaviyanavar

Saththaay Nishkalamaa

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Senaigalin Karthare Nin

Sugam Belan Enakulle Painthu

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthugalam Niraintha Nannal

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Aananthamae Paramaananthamae

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Aananthamae Paramaananthamae – Yesu

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Aantavarai Ekkaalamum

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Saththaay Nishkalamaay

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

Em Uyarntha Vaasthalamathuve

Saththaay Nishkalamaay

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

Maha menmaium

Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Aananthame Paramananthame Yesu

Em Uyarntha Vasasthalamadhuve

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Ponnana Neram Ven Pani

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு