Total songs with the word சொல்லுகிறேன் : 54

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Yesu raja nandri endru

சிலுவை வார்த்தைகள்

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Kadanthu vantha pathai

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Katanthu Vantha Paathaikalai

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Nandri endru sollugirom

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan

Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Thirumbi Parkiren

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Neer seitha nanmaikal

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Neer Seidha Nanmaigalai

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Ucchida Pattanam

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Uthavineerae – உதவினீரே

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020