Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Karththarai Nampiyae Jeevippom
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்