Total songs with the word தங்கையரே : 25

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

சிக்கு, புக்கு (2)

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

Kudu Kudunu Kudu Kudunu

Karthar Uyirthelundar Innum

Vaanloga Rani Vaiyaga Rani

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Karthar uyirthelundar

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Moolai Kal Krishthuve

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

Rajavaga pirintha yesu

Moolaik Kal Kiristhuvae

Muulaik Kal Kiristhuvae

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Aatharam neer than

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்