Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge