Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Nandribali Nandribali Nallavare
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய