Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு