Total songs with the word துடைக்கணும் : 71

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு

Thoongamal Jebikkum Varam

Thoongamal jebikkum

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Thuthiyin devane thuthikku

Ottathai Odi Mudikkanum

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Aatkonda deivam

Parisutha deivam iaya

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Appa Ummai

Anbe kalvari anbe

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Aatkonta Theyvam Thiruppaatham

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

Nirappungappa

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Nirapunkapa Nirapunkapa

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

Anbe Kalvari Anbe

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Aatkonda Deivam

Anpae Kalvaari Anpae

நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai

Nirappunkappaa Nirappunkappaa

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

Annai Mariyaam Mathavukku

Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae

Abishegam yen thalai melae

Anpae Kalvaari Anpae

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Vesam Podum Manitha

Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

Appaa Ummai Naesikkiraen

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Appaa Ummai Naesikkiraen

Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்

Appa Ummai Nesikkiren

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

Engalukkullae Vaasam

Engalukule vasam seiyum

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Engalukkullae Vaasam

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Raja ummai parkanum

Abishegam En Thalaimele

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana