Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Ennai Undakkina En Devathi Devan
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ