தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ