Total songs with the word நட்சத்திரங்கள் : 32

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

Avar Arputhamaanavarae

Avar Arputhamaanavarae

Yesu Arputhamaanavarae

Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

Nandriyodu-nalla-deva

Mannan Yesu Varuginrar Nee

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Ennodu eruppavare

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

Isravelin thevanagiya karthavae

Devanai Thuthippathum Keerthanam

Thuthi paduvai nenjame

Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Thuthi Paaduvaay Nenjamae

Thuthi Paaduvaai Nenjame

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Ulagai Kalakkum