தமிழ்

Thuthi Paduvai Nenjame - துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை

துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை
அவர் துதி சொல்லி வரவே
தேவன் தந்திட்ட வாழ்வு இதுவே

முன் அறிந்தார் முன் குறித்தார்
நம்மை அழைத்தார்
மகிமைப்படுத்தினார்- இன்னும்
மகிமைப்படுத்துவார்

பூமியின் மண்ணை மரக்காலால்
அளந்தவரும் அவரே- வானங்களை
திரைப்போல விரித்தவரும் அவரே
நட்சத்திரங்களைப் பெயர் சொல்லி
அழைத்தவரும் அவரே
உன்னையும் என்னையும்
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரும் அவரே

வானம் திறந்து மன்னாவால்
போஷிப்பவரும் அவரே- செங்கடல்
தனை இரண்டாக பிளந்தவரும் அவரே
மோசேயின் கைக்கோலால்
அற்புதங்கள் செய்தவரே
உலகம் முடியும் வரை துணையாய்
நம்முடன் இருப்பவரே

Thuthi paduvai nenjame Lyrics in English

thuthipaaduvaay nenjamae Yesuvai
avar thuthi solli varavae
thaevan thanthitta vaalvu ithuvae

mun arinthaar mun kuriththaar
nammai alaiththaar
makimaippaduththinaar- innum
makimaippaduththuvaar

poomiyin mannnnai marakkaalaal
alanthavarum avarae- vaanangalai
thiraippola viriththavarum avarae
natchaththirangalaip peyar solli
alaiththavarum avarae
unnaiyum ennaiyum
ullangaiyil varainthavarum avarae

vaanam thiranthu mannaavaal
poshippavarum avarae- sengadal
thanai iranndaaka pilanthavarum avarae
moseyin kaikkolaal
arputhangal seythavarae
ulakam mutiyum varai thunnaiyaay
nammudan iruppavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi paduvai nenjame

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites