Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Ella Namathirkum Melana Nammam
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj