Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Padaithathellaam Thara Vandhom
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39