Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்