Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu