Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை