Total songs with the word பிதாவேஉம் : 20

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

Unnatha Thaevanukku Aaraathanai

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி

Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo

Natchathiram Vaanathil Vanthathu –

Unnadha Devanukku Aarathanai

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Unakkoruvar irukkirar

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Unakkoruvar Irukirar

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae