Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்