Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum