எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்– Enthan Ullam Ummai Paadidum
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah