அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்