Total songs with the word பெற்றுக்கொண்டேன் : 61

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Orumuraithaan Vaazhkiraen

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Pothumaravare Puthumaianavare

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Naan mannippadaiya

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Hand of God En Melae

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Ennai Kaakkum Karththar

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Makimaiyin Nambikkaiye

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Maaranaathaa Yesu Naathaa

Maranatha yesu natha

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Yesu Kristu En Jeevan

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

Maaranaathaa Iyaesu Naathaa

Maaranaathaa… Iyaesu Naathaa

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Maaranathaa Yesu

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen

Thai Madiyil Thavalugingra

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

Aaraainthu Paarum Devane

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Hand Of God என் மேலே

Karthar Thuyar Dhoniyai

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39