Total songs with the word மருகினேன் : 113

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Deva unthan paatham

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

Kuyavanae Um Kaiyil

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan

Kuyavane um kaiyil kaliman naan

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Kirupai Vaenndum Naathaa

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

Um peedathai sutri

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Um Pedathai Sutri

Um Peetaththai Surri

Oppukoduthir Ayya

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Athisayam seiyum devan

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

Ooppuk Kotuththeer Aiyaa

Thaagam Theerkkum Jeevanathi

Manamirangum Devane

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Oppu Kodutheer Aiya um

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Arpanikindraen naan

Ean indha paadugal umakku

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Ean Indha Paadugal Umakku

Aarathanai thuthi aarathanai

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva

En Vazhkaiyai

En yesuve en nesare

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Naanum en veetarum

En Yesuve En Nesare

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Thaevanae Ennaith Tharukiraen

Ummai nambi vanthen unthan

Aruppu Mikuthi Raajaavae

Ummai Nambi Vanthen Unthan

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Um Siththam Niraivera

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Devane en deva

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Aruppu Miguthi Raajave Uliyam

Devane En Deva

Naanum En Veetarum Ummaiye

Thaevanae En Thaevaa

Vaentuthal Kaettitum

Thaevanae En Thaevaa

Devane En Deva Ummai

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

Siluvai Sumandhorai

Thank You Lord நன்றி தேவா

Naanum En Veettarum

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Yen Indha Paadugal Umakku

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Devane ennai tharugiren

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Ummai naan paarkanumae

Parisutharae engal devanae

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

Vatathaesam Sellum Veerar

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய