Total songs with the word மாயைதான் : 34

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

Neer Maathram Enakku

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Thuuymaiyae Valimai Kaeleer!

Neer mathram enakku

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Neer Maathram Enakku

Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை

இரட்சகரே -Ratchakare

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Neer Oruvar Mattum Yessuve

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

Neer Maathiram Enakku

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

Neer Mathram Enaku

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Aanigal Paintha Karangalai Virithe

Aannikal Paayntha Karangalai

Naam Ezhumpum Varai

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Mayaiyana intha ulaginile

Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை

Anparaam Yesuvai

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்