Total songs with the word முந்தினதை : 32

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Puthuvaalvu Thanthavarae

Ennai nadathidum devan

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Ennai Nadaththidum Thaevan

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Payappadaathey Paarilippothey

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya

Maasila Deva Puthiran

Maasillaath Thaeva Puththiran

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Kaalathin Arumaiyai Arinthu

Maasillaath Thaeva Puththiran

Maasilla Deva Puthiran

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Rehoboth – Neer Nallavar

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram