தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum