Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட