உயிரோடிருக்கும் மட்டும்– Uyirodirukkum Mattum
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Kalangina Nerangalil Kaithooki
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Pokkisam Serthidungal Parathilae
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
kai thatti paadi magilnthiruppom
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Karthar En Meipperai Irukindrar
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil