Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah