Total songs with the word ராஃபாவாய் : 14

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

Vantharu vantharu yesu

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

Avarae ennai enrum

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Inthak Kataisi Naatkalil

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar