Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya