Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya