Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 18:2 in Tamil

ಯೆಶಾಯ 18:2 Bible Isaiah Isaiah 18

ஏசாயா 18:2
கடல்வழியாய்த் தண்ணீர்களின்மேல் நாணல் படவுகளிலே ஸ்தானாபதிகளை அனுப்புகிறதுமான தேசத்துக்கு ஐயோ! வேகமான தூதர்களே, நெடுந்தூரமாய்ப் பரவியிருக்கிறதும், சிரைக்கப்பட்டதும், துவக்கமுதல் இதுவரைக்கும் கெடியாயிருந்ததும், அளவிடப்பட்டதும், மிதிக்கப்பட்டதும், நதிகள் பாழாக்குகிறதுமான ஜாதியண்டைக்குப் போங்கள்.


ஏசாயா 18:2 in English

kadalvaliyaayth Thannnneerkalinmael Naanal Padavukalilae Sthaanaapathikalai Anuppukirathumaana Thaesaththukku Aiyo! Vaekamaana Thootharkalae, Nedunthooramaayp Paraviyirukkirathum, Siraikkappattathum, Thuvakkamuthal Ithuvaraikkum Ketiyaayirunthathum, Alavidappattathum, Mithikkappattathum, Nathikal Paalaakkukirathumaana Jaathiyanntaikkup Pongal.


Tags கடல்வழியாய்த் தண்ணீர்களின்மேல் நாணல் படவுகளிலே ஸ்தானாபதிகளை அனுப்புகிறதுமான தேசத்துக்கு ஐயோ வேகமான தூதர்களே நெடுந்தூரமாய்ப் பரவியிருக்கிறதும் சிரைக்கப்பட்டதும் துவக்கமுதல் இதுவரைக்கும் கெடியாயிருந்ததும் அளவிடப்பட்டதும் மிதிக்கப்பட்டதும் நதிகள் பாழாக்குகிறதுமான ஜாதியண்டைக்குப் போங்கள்
Isaiah 18:2 in Tamil Concordance Isaiah 18:2 in Tamil Interlinear Isaiah 18:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 18