Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 19:3 in Tamil

Isaiah 19:3 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 19

ஏசாயா 19:3
அதினால் எகிப்தியருடைய ஆவி அவர்களுக்குள் சோர்ந்துபோகும்; அவர்கள் ஆலோசனையை முழுகிப்போகப் பண்ணுவேன்; அப்பொழுது விக்கிரகங்களையும், மந்திரவாதிகளையும் சன்னதக்காரர்களையும், குறிசொல்லுகிறவர்களையும் தேடுவார்கள்.


ஏசாயா 19:3 in English

athinaal Ekipthiyarutaiya Aavi Avarkalukkul Sornthupokum; Avarkal Aalosanaiyai Mulukippokap Pannnuvaen; Appoluthu Vikkirakangalaiyum, Manthiravaathikalaiyum Sannathakkaararkalaiyum, Kurisollukiravarkalaiyum Thaeduvaarkal.


Tags அதினால் எகிப்தியருடைய ஆவி அவர்களுக்குள் சோர்ந்துபோகும் அவர்கள் ஆலோசனையை முழுகிப்போகப் பண்ணுவேன் அப்பொழுது விக்கிரகங்களையும் மந்திரவாதிகளையும் சன்னதக்காரர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் தேடுவார்கள்
Isaiah 19:3 in Tamil Concordance Isaiah 19:3 in Tamil Interlinear Isaiah 19:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 19