Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 31:3 in Tamil

Isaiah 31:3 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 31

ஏசாயா 31:3
எகிப்தியர் தெய்வம் அல்ல, மனுஷர்தானே அவர்களுடைய குதிரைகள் ஆவியல்ல, மாம்சந்தானே; கர்த்தர் தமது கரத்தை நீட்டுவார், அப்பொழுது சகாயம் செய்கிறவனும் இடறி, சகாயம் பெறுகிறவனும் விழுந்து, அனைவரும் ஏகமாய் அழிந்துபோவார்கள்.


ஏசாயா 31:3 in English

ekipthiyar Theyvam Alla, Manusharthaanae Avarkalutaiya Kuthiraikal Aaviyalla, Maamsanthaanae; Karththar Thamathu Karaththai Neettuvaar, Appoluthu Sakaayam Seykiravanum Idari, Sakaayam Perukiravanum Vilunthu, Anaivarum Aekamaay Alinthupovaarkal.


Tags எகிப்தியர் தெய்வம் அல்ல மனுஷர்தானே அவர்களுடைய குதிரைகள் ஆவியல்ல மாம்சந்தானே கர்த்தர் தமது கரத்தை நீட்டுவார் அப்பொழுது சகாயம் செய்கிறவனும் இடறி சகாயம் பெறுகிறவனும் விழுந்து அனைவரும் ஏகமாய் அழிந்துபோவார்கள்
Isaiah 31:3 in Tamil Concordance Isaiah 31:3 in Tamil Interlinear Isaiah 31:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 31