Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 31:4 in Tamil

Isaiah 31:4 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 31

ஏசாயா 31:4
கர்த்தர் என்னுடனே சொன்னது: சிங்கமும் பாலசிங்கமும் தங்கள் இரையைப் பிடித்திருக்கும்போது கெர்ச்சித்து, தங்களுக்கு விரோதமாய்க் கூப்பிடுகிற திரளான மேய்ப்பரின் சத்தத்தினாலே கலங்காமலும், அவர்கள் அமளியினாலே பணியாமலும் இருக்கிறதுபோல, சேனைகளின் கர்த்தர் சீயோன்மலைக்காகவும், அதின் மேட்டுக்காகவும் யுத்தம்பண்ண இறங்குவார்.

Tamil Indian Revised Version
தேவபக்தியோடு சகோதரசிநேகத்தையும், சகோதரசிநேகத்தோடு அன்பையும் காட்டுங்கள்.

Tamil Easy Reading Version
தேவ பக்தியின் மூலம் சகோதர சகோதரிகளின் மேல் நேசமும், உங்கள் சகோதர சகோதரிகளின் மேல் உள்ள இந்த நேசத்தின் மூலம் அன்பை உருவாக்கவும் முயற்சி செய்யுங்கள்.

Thiru Viviliam
Same as above

2 Peter 1:62 Peter 12 Peter 1:8

King James Version (KJV)
And to godliness brotherly kindness; and to brotherly kindness charity.

American Standard Version (ASV)
and in `your’ godliness brotherly kindness; and in `your’ brotherly kindness love.

Bible in Basic English (BBE)
And love of the brothers to fear of God, and to love of the brothers, love itself.

Darby English Bible (DBY)
in godliness brotherly love, in brotherly love love:

World English Bible (WEB)
and in godliness brotherly affection; and in brotherly affection, love.

Young’s Literal Translation (YLT)
and in the piety the brotherly kindness, and in the brotherly kindness the love;

2 பேதுரு 2 Peter 1:7
தேவபக்தியோடே சகோதர சிநேகத்தையும், சகோதர சிநேகத்தோடே அன்பையும் கூட்டி வழங்குங்கள்.
And to godliness brotherly kindness; and to brotherly kindness charity.

And
ἐνenane
to
δὲdethay

τῇtay
godliness
εὐσεβείᾳeusebeiaafe-say-VEE-ah
brotherly

τὴνtēntane
kindness;
φιλαδελφίανphiladelphianfeel-ah-thale-FEE-an
and
ἐνenane
to
δὲdethay
brotherly

τῇtay
kindness
φιλαδελφίᾳphiladelphiafeel-ah-thale-FEE-ah

τὴνtēntane
charity.
ἀγάπηνagapēnah-GA-pane

ஏசாயா 31:4 in English

karththar Ennudanae Sonnathu: Singamum Paalasingamum Thangal Iraiyaip Pitiththirukkumpothu Kerchchiththu, Thangalukku Virothamaayk Kooppidukira Thiralaana Maeypparin Saththaththinaalae Kalangaamalum, Avarkal Amaliyinaalae Panniyaamalum Irukkirathupola, Senaikalin Karththar Seeyonmalaikkaakavum, Athin Maettukkaakavum Yuththampannna Iranguvaar.


Tags கர்த்தர் என்னுடனே சொன்னது சிங்கமும் பாலசிங்கமும் தங்கள் இரையைப் பிடித்திருக்கும்போது கெர்ச்சித்து தங்களுக்கு விரோதமாய்க் கூப்பிடுகிற திரளான மேய்ப்பரின் சத்தத்தினாலே கலங்காமலும் அவர்கள் அமளியினாலே பணியாமலும் இருக்கிறதுபோல சேனைகளின் கர்த்தர் சீயோன்மலைக்காகவும் அதின் மேட்டுக்காகவும் யுத்தம்பண்ண இறங்குவார்
Isaiah 31:4 in Tamil Concordance Isaiah 31:4 in Tamil Interlinear Isaiah 31:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 31