Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 49:6 in Tamil

ஏசாயா 49:6 Bible Isaiah Isaiah 49

ஏசாயா 49:6
யாக்கோபின் கோத்திரங்களை எழுப்பவும், இஸ்ரவேலில் காக்கப்பட்டவர்களைத் திருப்பவும், நீர் எனக்குத் தாசனாயிருப்பது அற்பகாரியமாயிருக்கிறது; நீர் பூமியின் கடைசிபரியந்தமும் என்னுடைய இரட்சிப்பாயிருக்கும்படி, உம்மை ஜாதிகளுக்கு ஒளியாகவும் வைப்பேன் என்கிறார்.


ஏசாயா 49:6 in English

yaakkopin Koththirangalai Eluppavum, Isravaelil Kaakkappattavarkalaith Thiruppavum, Neer Enakkuth Thaasanaayiruppathu Arpakaariyamaayirukkirathu; Neer Poomiyin Kataisipariyanthamum Ennutaiya Iratchippaayirukkumpati, Ummai Jaathikalukku Oliyaakavum Vaippaen Enkiraar.


Tags யாக்கோபின் கோத்திரங்களை எழுப்பவும் இஸ்ரவேலில் காக்கப்பட்டவர்களைத் திருப்பவும் நீர் எனக்குத் தாசனாயிருப்பது அற்பகாரியமாயிருக்கிறது நீர் பூமியின் கடைசிபரியந்தமும் என்னுடைய இரட்சிப்பாயிருக்கும்படி உம்மை ஜாதிகளுக்கு ஒளியாகவும் வைப்பேன் என்கிறார்
Isaiah 49:6 in Tamil Concordance Isaiah 49:6 in Tamil Interlinear Isaiah 49:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 49