Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 58:3 in Tamil

Isaiah 58:3 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 58

ஏசாயா 58:3
நாங்கள் உபவாசம்பண்ணும்போது நீர் நோக்காமலிருக்கிறதென்ன? நாங்கள் எங்கள் ஆத்துமாக்களை ஒடுக்கும்போது நீர் அதை அறியாமலிருக்கிறதென்ன என்கிறார்கள்; இதோ, நீங்கள் உபவாசிக்கும் நாளிலே உங்கள் இச்சையின்படி நடந்து, உங்கள் வேலைகளையெல்லாம் கட்டாயமாய்ச் செய்கிறீர்கள்.


ஏசாயா 58:3 in English

naangal Upavaasampannnumpothu Neer Nnokkaamalirukkirathenna? Naangal Engal Aaththumaakkalai Odukkumpothu Neer Athai Ariyaamalirukkirathenna Enkiraarkal; Itho, Neengal Upavaasikkum Naalilae Ungal Ichchaைyinpati Nadanthu, Ungal Vaelaikalaiyellaam Kattayamaaych Seykireerkal.


Tags நாங்கள் உபவாசம்பண்ணும்போது நீர் நோக்காமலிருக்கிறதென்ன நாங்கள் எங்கள் ஆத்துமாக்களை ஒடுக்கும்போது நீர் அதை அறியாமலிருக்கிறதென்ன என்கிறார்கள் இதோ நீங்கள் உபவாசிக்கும் நாளிலே உங்கள் இச்சையின்படி நடந்து உங்கள் வேலைகளையெல்லாம் கட்டாயமாய்ச் செய்கிறீர்கள்
Isaiah 58:3 in Tamil Concordance Isaiah 58:3 in Tamil Interlinear Isaiah 58:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 58