Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 65:7 in Tamil

ஏசாயா 65:7 Bible Isaiah Isaiah 65

ஏசாயா 65:7
உங்கள் அக்கிரமங்களுக்கும் மலைகளில் தூபங்காட்டி, மேடைகளின்மேல் என்னை நிந்தித்த உங்கள் பிதாக்களுடைய அக்கிரமங்களுக்கும் தக்கதாக அவர்கள் மடியிலே சரிக்கட்டுவேன்; நான் அவர்கள் முந்தின செய்கையின் பலனை அவர்கள் மடியிலே அளப்பேனென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஏசாயா 65:7 in English

ungal Akkiramangalukkum Malaikalil Thoopangaatti, Maetaikalinmael Ennai Ninthiththa Ungal Pithaakkalutaiya Akkiramangalukkum Thakkathaaka Avarkal Matiyilae Sarikkattuvaen; Naan Avarkal Munthina Seykaiyin Palanai Avarkal Matiyilae Alappaenentu Karththar Sollukiraar.


Tags உங்கள் அக்கிரமங்களுக்கும் மலைகளில் தூபங்காட்டி மேடைகளின்மேல் என்னை நிந்தித்த உங்கள் பிதாக்களுடைய அக்கிரமங்களுக்கும் தக்கதாக அவர்கள் மடியிலே சரிக்கட்டுவேன் நான் அவர்கள் முந்தின செய்கையின் பலனை அவர்கள் மடியிலே அளப்பேனென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Isaiah 65:7 in Tamil Concordance Isaiah 65:7 in Tamil Interlinear Isaiah 65:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 65