Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 24:1 in Tamil

Jeremiah 24:1 Bible Jeremiah Jeremiah 24

எரேமியா 24:1
பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார், யோயாக்கீமின் குமாரனாகிய எகொனியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும், யூதாவின் பிரபுக்களையும், எருசலேமிலுள்ள தச்சரையும் கொல்லரையும் சிறைப்பிடித்து, பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனபின்பு, இதோ, கர்த்தருடைய ஆலயத்தின்முன் வைக்கப்பட்டிருந்த அத்திப்பழங்களுள்ள இரண்டு கூடைகளைக் கர்த்தர் எனக்குக் காண்பித்தார்.


எரேமியா 24:1 in English

paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr, Yoyaakgeemin Kumaaranaakiya Ekoniyaa Enkira Yoothaavin Raajaavaiyum, Yoothaavin Pirapukkalaiyum, Erusalaemilulla Thachcharaiyum Kollaraiyum Siraippitiththu, Paapilonukkuk Konnduponapinpu, Itho, Karththarutaiya Aalayaththinmun Vaikkappattiruntha Aththippalangalulla Iranndu Kootaikalaik Karththar Enakkuk Kaannpiththaar.


Tags பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் யோயாக்கீமின் குமாரனாகிய எகொனியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும் யூதாவின் பிரபுக்களையும் எருசலேமிலுள்ள தச்சரையும் கொல்லரையும் சிறைப்பிடித்து பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனபின்பு இதோ கர்த்தருடைய ஆலயத்தின்முன் வைக்கப்பட்டிருந்த அத்திப்பழங்களுள்ள இரண்டு கூடைகளைக் கர்த்தர் எனக்குக் காண்பித்தார்
Jeremiah 24:1 in Tamil Concordance Jeremiah 24:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 24:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 24