Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Lamentations 2:3 in Tamil

Lamentations 2:3 in Tamil Bible Lamentations Lamentations 2

புலம்பல் 2:3
அவர் தமது உக்கிரகோபத்திலே இஸ்ரவேலின் கொம்பு முழுவதையும் வெட்டிப்போட்டார்; சத்துருவுக்கு முன்பாக அவர் தமது வலதுகரத்தைப் பின்னாகத் திருப்பி, சுற்றிலும் இருப்பதைப் பட்சிக்கிற அக்கினிஜுவாலையைப்போல் யாக்கோபுக்கு விரோதமாக எரித்தார்.


புலம்பல் 2:3 in English

avar Thamathu Ukkirakopaththilae Isravaelin Kompu Muluvathaiyum Vettippottar; Saththuruvukku Munpaaka Avar Thamathu Valathukaraththaip Pinnaakath Thiruppi, Suttilum Iruppathaip Patchikkira Akkinijuvaalaiyaippol Yaakkopukku Virothamaaka Eriththaar.


Tags அவர் தமது உக்கிரகோபத்திலே இஸ்ரவேலின் கொம்பு முழுவதையும் வெட்டிப்போட்டார் சத்துருவுக்கு முன்பாக அவர் தமது வலதுகரத்தைப் பின்னாகத் திருப்பி சுற்றிலும் இருப்பதைப் பட்சிக்கிற அக்கினிஜுவாலையைப்போல் யாக்கோபுக்கு விரோதமாக எரித்தார்
Lamentations 2:3 in Tamil Concordance Lamentations 2:3 in Tamil Interlinear Lamentations 2:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Lamentations 2