Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
ஒளிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
பிறர் குறை மறப்பதே புதுவாழ்வு
பிறர் வாழ செய்வதே புதுவாழ்வு
வாழுவோம் இயேசுவுக்காய்
வாழுவோம் சாட்சிகளாய் – 2

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு Lyrics in English

kanitharum vaalvae puthuvaalvu
olitharum vaalvae puthuvaalvu
pirar kurai marappathae puthuvaalvu
pirar vaala seyvathae puthuvaalvu
vaaluvom Yesuvukkaay
vaaluvom saatchikalaay - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song 11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
kanitharum vaalvae puthuvaalvu
ஒளிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
olitharum vaalvae puthuvaalvu
பிறர் குறை மறப்பதே புதுவாழ்வு
pirar kurai marappathae puthuvaalvu
பிறர் வாழ செய்வதே புதுவாழ்வு
pirar vaala seyvathae puthuvaalvu
வாழுவோம் இயேசுவுக்காய்
vaaluvom Yesuvukkaay
வாழுவோம் சாட்சிகளாய் – 2
vaaluvom saatchikalaay - 2

தமிழ்