Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aananthamae Paramananthame Yesu - ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! இயேசு

இராகம்: சங்கராபரணம் தாளம்: ஆதி

சரணங்கள்

1. ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
அண்ணலை அண்டினேன் ஆனந்தமே!
ஞான இரட்சகரென் பாவம் மன்னித்ததால்
ஆனேனவருக்குள்ளானந்தமே! – ஆனந்தமே

2. வீணாகக் காலமும் நான் கழித்தேன் – வழி
தோன்றாமல் நின்றுமே நான் விழித்தேன்!
காணாத ஆடெனைக் கண்டு சுமந்த – என்
காதலன் தோள் எனக்கானந்தமே! – ஆனந்தமே

3. நாடியே பாவத்தைத் தேடியே புரிந்து,
நைந்து கரைந்து மனம் மெலிந்து,
வாடியே தவித்த ஏழை என் பாவத்தை
நாடியே மன்னித்தார் நம்பினேனே! – ஆனந்தமே

4. பாவ வலையிலகப்பட்டுழன்ற – என்
பக்கமே வந்து கரந்தூக்கி,
ஜீவ பாதையில் வழி நடத்தி – நிதம்
தேற்றி வருகிறார் ஆனந்தமே – ஆனந்தமே

5. இந்த நன்றியை நான் மறவேன் – எந்தன்
யாவையும் பூசையாய் நான் படைத்தேன்
அந்தம்வரை இயேசு சுவாமிக்குத் தொண்டனாய்
ஆகவே தீர்மானம் ஆனந்தமே! – ஆனந்தமே

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு Lyrics in English

iraakam: sangaraaparanam thaalam: aathi

saranangal

1. aananthamae! paramaananthamae! – Yesu
annnalai anntinaen aananthamae!
njaana iratchakaren paavam manniththathaal
aanaenavarukkullaananthamae! – aananthamae

2. veennaakak kaalamum naan kaliththaen – vali
thontamal nintumae naan viliththaen!
kaannaatha aadenaik kanndu sumantha – en
kaathalan thol enakkaananthamae! – aananthamae

3. naatiyae paavaththaith thaetiyae purinthu,
nainthu karainthu manam melinthu,
vaatiyae thaviththa aelai en paavaththai
naatiyae manniththaar nampinaenae! – aananthamae

4. paava valaiyilakappattulanta – en
pakkamae vanthu karanthookki,
jeeva paathaiyil vali nadaththi – nitham
thaetti varukiraar aananthamae – aananthamae

5. intha nantiyai naan maravaen – enthan
yaavaiyum poosaiyaay naan pataiththaen
anthamvarai Yesu suvaamikkuth thonndanaay
aakavae theermaanam aananthamae! – aananthamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! இயேசு PPT
Aananthamae Paramananthame Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இராகம்: சங்கராபரணம் தாளம்: ஆதி
iraakam: sangaraaparanam thaalam: aathi

சரணங்கள்
saranangal

1. ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
1. aananthamae! paramaananthamae! – Yesu
அண்ணலை அண்டினேன் ஆனந்தமே!
annnalai anntinaen aananthamae!
ஞான இரட்சகரென் பாவம் மன்னித்ததால்
njaana iratchakaren paavam manniththathaal
ஆனேனவருக்குள்ளானந்தமே! – ஆனந்தமே
aanaenavarukkullaananthamae! – aananthamae

2. வீணாகக் காலமும் நான் கழித்தேன் – வழி
2. veennaakak kaalamum naan kaliththaen – vali
தோன்றாமல் நின்றுமே நான் விழித்தேன்!
thontamal nintumae naan viliththaen!
காணாத ஆடெனைக் கண்டு சுமந்த – என்
kaannaatha aadenaik kanndu sumantha – en
காதலன் தோள் எனக்கானந்தமே! – ஆனந்தமே
kaathalan thol enakkaananthamae! – aananthamae

3. நாடியே பாவத்தைத் தேடியே புரிந்து,
3. naatiyae paavaththaith thaetiyae purinthu,
நைந்து கரைந்து மனம் மெலிந்து,
nainthu karainthu manam melinthu,
வாடியே தவித்த ஏழை என் பாவத்தை
vaatiyae thaviththa aelai en paavaththai
நாடியே மன்னித்தார் நம்பினேனே! – ஆனந்தமே
naatiyae manniththaar nampinaenae! – aananthamae

4. பாவ வலையிலகப்பட்டுழன்ற – என்
4. paava valaiyilakappattulanta – en
பக்கமே வந்து கரந்தூக்கி,
pakkamae vanthu karanthookki,
ஜீவ பாதையில் வழி நடத்தி – நிதம்
jeeva paathaiyil vali nadaththi – nitham
தேற்றி வருகிறார் ஆனந்தமே – ஆனந்தமே
thaetti varukiraar aananthamae – aananthamae

5. இந்த நன்றியை நான் மறவேன் – எந்தன்
5. intha nantiyai naan maravaen – enthan
யாவையும் பூசையாய் நான் படைத்தேன்
yaavaiyum poosaiyaay naan pataiththaen
அந்தம்வரை இயேசு சுவாமிக்குத் தொண்டனாய்
anthamvarai Yesu suvaamikkuth thonndanaay
ஆகவே தீர்மானம் ஆனந்தமே! – ஆனந்தமே
aakavae theermaanam aananthamae! – aananthamae

தமிழ்