Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor - ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்

ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
மாதிடமே – ஆனடை குடிலிடை
மோனமாயுதித்த இவ் அற்புத பாலகனார்

பாருருவாகு முன்னே இருந்த
பரம்பொருள் தானிவரோ
சீருடன் புவிவான் அவை
பொருள் யாவையும் சிருஷ்டித்த மாவலரோ

மேசியா இவர் தானோ – நம்மை
மேய்த்திடும் நரர் கோனோ
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும்
ஆதி அன்புள்ள மனசானோ

தித்திக்கும் தீங்கனியோ – நமது
தேவனின் கண்மணியோ
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
அதிசய மேவிய விண்ணொளியோ

பட்டத்து துரை மகனோ- நம்மை
பண்புடன் ஆழ்பவனோ
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
மன்னிப்பு காட்டிடும் தாயகனோ.

ஜீவனின் அப்பமோ தான் – தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோ தான்
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
அடைக்கல மானவரிவர் தானோ

Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் Lyrics in English

aarivar aaraaro intha avaniyor
maathidamae – aanatai kutilitai
monamaayuthiththa iv arputha paalakanaar

paaruruvaaku munnae iruntha
paramporul thaanivaro
seerudan puvivaan avai
porul yaavaiyum sirushtiththa maavalaro

maesiyaa ivar thaano – nammai
maeyththidum narar kono
aasaiyaay manitharukkaay mariththidum
aathi anpulla manasaano

thiththikkum theenganiyo – namathu
thaevanin kannmanniyo
meththavae ulakirul neekkidum
athisaya maeviya vinnnnoliyo

pattaththu thurai makano- nammai
pannpudan aalpavano
kattalai meeridum yaavarkkum
mannippu kaatdidum thaayakano.

jeevanin appamo thaan – thaakam
theerththidum paanamo thaan
aavalaay aelaikal atainthidum
ataikkala maanavarivar thaano

PowerPoint Presentation Slides for the song Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் PPT
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
aarivar aaraaro intha avaniyor
மாதிடமே – ஆனடை குடிலிடை
maathidamae – aanatai kutilitai
மோனமாயுதித்த இவ் அற்புத பாலகனார்
monamaayuthiththa iv arputha paalakanaar

பாருருவாகு முன்னே இருந்த
paaruruvaaku munnae iruntha
பரம்பொருள் தானிவரோ
paramporul thaanivaro
சீருடன் புவிவான் அவை
seerudan puvivaan avai
பொருள் யாவையும் சிருஷ்டித்த மாவலரோ
porul yaavaiyum sirushtiththa maavalaro

மேசியா இவர் தானோ – நம்மை
maesiyaa ivar thaano – nammai
மேய்த்திடும் நரர் கோனோ
maeyththidum narar kono
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும்
aasaiyaay manitharukkaay mariththidum
ஆதி அன்புள்ள மனசானோ
aathi anpulla manasaano

தித்திக்கும் தீங்கனியோ – நமது
thiththikkum theenganiyo – namathu
தேவனின் கண்மணியோ
thaevanin kannmanniyo
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
meththavae ulakirul neekkidum
அதிசய மேவிய விண்ணொளியோ
athisaya maeviya vinnnnoliyo

பட்டத்து துரை மகனோ- நம்மை
pattaththu thurai makano- nammai
பண்புடன் ஆழ்பவனோ
pannpudan aalpavano
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
kattalai meeridum yaavarkkum
மன்னிப்பு காட்டிடும் தாயகனோ.
mannippu kaatdidum thaayakano.

ஜீவனின் அப்பமோ தான் – தாகம்
jeevanin appamo thaan – thaakam
தீர்த்திடும் பானமோ தான்
theerththidum paanamo thaan
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
aavalaay aelaikal atainthidum
அடைக்கல மானவரிவர் தானோ
ataikkala maanavarivar thaano

தமிழ்