தமிழ்

Abishaga Nathiye En - அபிஷேக நதியே என் மீது பாய்ந்திடும்

அபிஷேக நதியே என் மீது பாய்ந்திடும்
ஆராதனை வேளையில்

உம்மை துதிக்கும் போது
எந்தன் உள்ளம் மகிழ்ந்து பொங்குது
உம்மை உயர்த்தும் போது
எந்தன் கவலை பறந்து போகுது
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…..

புறாவைப் போல இறங்கிடுமே
எங்கள் மத்தியில் கிரியை செய்யும்

தென்றலைப் போல வீசிடுமே
மெல்லிய சத்தத்தை கேட்கப் பண்ணும்

அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுமே
உந்தன் அன்பினை உணரச்செய்யும்

Abishaga Nathiye en Lyrics in English

apishaeka nathiyae en meethu paaynthidum
aaraathanai vaelaiyil

ummai thuthikkum pothu

enthan ullam makilnthu ponguthu

ummai uyarththum pothu

enthan kavalai paranthu pokuthu

allaelooyaa… allaelooyaa…..

puraavaip pola irangidumae

engal maththiyil kiriyai seyyum

thentalaip pola veesidumae

melliya saththaththai kaetkap pannnum

apishaeka thailaththai oottidumae

unthan anpinai unarachcheyyum

PowerPoint Presentation Slides for the song Abishaga Nathiye en

by clicking the fullscreen button in the Top left