Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aathuma Ummai - என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்

என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்
கன்மலையே அடைக்கலமே
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே (காப்பவரே)

அசைவுற விடமாட்டீர் – 2
(என்னை)

எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பிடுவேன்
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடுவேன்

கிருபையும் மகிமையும் நிறைந்தவரே
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்பவரே

என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பாறிடும்
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்

En Aathuma Ummai Lyrics in English

en aaththumaa ummai Nnokki amarnthirukkum
naan nampuvathu ummaalae aakum
kanmalaiyae ataikkalamae
en pelanae ennai meettavarae (kaappavarae)

asaivura vidamaattir – 2
(ennai)

ekkaalaththilum ummai nampiduvaen
en ithayaththai ummidam oottiduvaen

kirupaiyum makimaiyum nirainthavarae
samayaththil thakka palan alippavarae

en aaththumaa ummai nampi ilaippaaridum
naan nampuvathu ummaalae aakum

PowerPoint Presentation Slides for the song En Aathuma Ummai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Aathuma Ummai – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும் PPT
En Aathuma Ummai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்
en aaththumaa ummai Nnokki amarnthirukkum
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்
naan nampuvathu ummaalae aakum
கன்மலையே அடைக்கலமே
kanmalaiyae ataikkalamae
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே (காப்பவரே)
en pelanae ennai meettavarae (kaappavarae)

அசைவுற விடமாட்டீர் – 2
asaivura vidamaattir – 2
(என்னை)
(ennai)

எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பிடுவேன்
ekkaalaththilum ummai nampiduvaen
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடுவேன்
en ithayaththai ummidam oottiduvaen

கிருபையும் மகிமையும் நிறைந்தவரே
kirupaiyum makimaiyum nirainthavarae
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்பவரே
samayaththil thakka palan alippavarae

என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பாறிடும்
en aaththumaa ummai nampi ilaippaaridum
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்
naan nampuvathu ummaalae aakum

En Aathuma Ummai Song Meaning

My soul dwelleth upon thee
It is in you that I believe
A rock is a refuge
My strength is my rescuer (protector).

You will not move – 2
(me)

I will always trust you
I will pour out my heart to you

Full of grace and glory
You are the giver of the due fruit at the time

My soul rests in you
It is in you that I believe

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்