தமிழ்

Pirantha Naal Mudhal - பிறந்த நாள்முதல்

பிறந்த நாள்முதல்
என் தேவனாய் இருந்தீர்
நான் தடுமாறும் போது
என்னைத் தாங்கிக்கொண்டீர்

உம்மோடு உறவாடனும்
உமக்காக நான் வாழணும்
என்னோடு நீங்க பேசிட
இப்போ வாரும்

தாயைப் போல நீர்
நான் கலங்கும் போதெல்லாம்
என் கரம்பிடித்து என்னை
நீர் தாங்கினீரைய்யா

திக்கற்று அலைந்தேன்
சோர்ந்தே போனேன்
என் தேவையை நினைத்து
கலங்கி நின்றேன்

என்னைத் தேடி வந்தீரே
மீட்டுக் கொண்டீரே
பாதுகாத்தீரே நன்றி

Pirantha Naal Mudhal Lyrics in English

pirantha naalmuthal
en thaevanaay iruntheer
naan thadumaarum pothu
ennaith thaangikkonnteer

ummodu uravaadanum
umakkaaka naan vaalanum
ennodu neenga paesida
ippo vaarum

thaayaip pola neer
naan kalangum pothellaam
en karampitiththu ennai
neer thaangineeraiyyaa

thikkattu alainthaen
sornthae ponaen
en thaevaiyai ninaiththu
kalangi ninten

ennaith thaeti vantheerae
meettuk konnteerae
paathukaaththeerae nanti

PowerPoint Presentation Slides for the song Pirantha Naal Mudhal

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites