தமிழ்

Naan Paada Varuveeraiyaa - நான் பாட வருவீரையா

நான் பாட வருவீரையா
நான் போற்ற மகிழ்வீரையா

என் வாழ்விலே வந்தீரையா
புது வாழ்வு தந்தீரையா

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே

இமைபொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்

Naan Paada Varuveeraiyaa Lyrics in English

naan paada varuveeraiyaa
naan potta makilveeraiyaa

en vaalvilae vantheeraiyaa
puthu vaalvu thantheeraiyaa

thaay than paalanai maranthaalum
naan unnai maravaen entavarae
ullangaiyil ennai varaintheerae
enthan mathilkal umakku munnae

imaipoluthum ennai maranthaalum
irakkaththaalae ennai serththuk kolveer
unthan anpai naan marappaeno
jeeva naalellaam paadiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Paada Varuveeraiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left